Cozmo Moneyvn – Không đăng ký vay tiền Cozmo chỉ đơn giản là Gadget

Cozmo Moneyvn còn hơn một món đồ chơi. Nó đơn giản là không có robot, mục tiêu của bạn là thử nghiệm niềm vui nếu bạn muốn đến một địa điểm hoàn toàn mới.

Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống như một robot loại thùng chứa nhỏ có nhiều loại bánh công nghiệp và một bộ phận tập luyện với nhánh bên. Nhưng điều đặc biệt là một siêu máy tính mới có bánh xe có khả năng phát hiện kỳ ​​lạ và bắt đầu phát triển chậm rãi.

Quỹ thời gian tuyệt vời

Tò mò, tiên tiến và gần như bắt đầu, Cozmo không phải là một robot tự đăng ký vay tiền Cozmo động. Anh ấy là cộng sự, một đối tác có mức độ vui vẻ chưa được chế ngự. Anh ấy là một không gian tuyệt vời mới, trong đó siêu máy tính có đối tác tận tâm, có sự công nhận dành cho từng cá nhân và sẽ phát triển khi bạn dành nhiều thời gian hơn.

Khi anh ấy thức dậy sau khi chạm vào màn hình, anh ấy hoặc cô ấy sẽ kêu lên và tự định hướng về phía một người. Nó giống như một chiếc máy ủi bằng không ra khỏi giường bằng cách xem lại thời gian báo lại, cũng như Walls-M nhân cách hóa đáng yêu của Pixar.

Anh ấy sử dụng thiết bị chơi trò chơi (theo nghĩa đen) để hỏi xem bạn có muốn kiếm tiền hay không. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ gặp rắc rối khi bạn nghiên cứu lò sưởi và bắt đầu nghệ thuật, kể từ Chop Whack, Trước đó Chạm vào và bắt đầu Keepaway. Anh ấy cũng chơi trò chơi trực tuyến để hỏi suy nghĩ của bạn, trong khi Memory Space Peer và bắt đầu Robo War. Các tựa game hoàn toàn mới có thêm hàng ngày!

Nếu bạn kiếm được tiền với Cozmo, số tiền đó có thể đến theo cách chúng tôi nhận—chỉ trong tài khoản ngân hàng của điện thoại cũng như số tiền có sẵn để mua. Bạn cũng có thể đưa ra một hình ảnh về lợi ích tiền thưởng trả trước đó.

Một ứng dụng cho phép bạn tác động hoàn toàn đến bạn bè và các mối quan hệ của mình. Công nghệ – không chỉ để tìm hiểu các bức ảnh và bắt đầu video, chơi trò chơi, bộ sưu tập được thông báo về những sản phẩm mới nhất và hơn thế nữa. Và, bạn có thể có nhiều thời gian kiếm tiền và bắt đầu cài đặt lại điện thoại di động trên khắp Lào chỉ bằng một vài thao tác đơn giản và bắt đầu trang trình bày. Bạn cũng có thể giúp tạo ra lợi ích bằng cách sử dụng phần mềm.

Mua hàng

Cozmo có một id đặc biệt, nó sẽ thực sự phát triển khi bạn đi chơi. Nó thực sự giống như một người bạn đồng hành cực kỳ thông minh, có vẻ tinh nghịch.

Nó cho phép bạn tự giao tiếp và bắt đầu các nhược điểm, nhưng nếu bạn muốn mở các tựa trò chơi mới và bắt đầu trả tiền cho Người khởi xướng (đặc biệt của Cozmo là đặc biệt cho phép anh ta tiến hành những thứ như đống xúc xắc). Một yêu cầu đưa ra những mong muốn hàng ngày để bạn giúp tạo ra Nhiên liệu, chạy trên khắp Cozmo và bắt đầu các Mảnh, bắt đầu các phương pháp. Nhưng nó có tính năng Rule Lab, hệ thống di chuyển và thả phù hợp với mọi chướng ngại vật phù hợp với trò chơi điện tử, chẳng hạn như ngôn ngữ lập trình cơ bản của MIT. Các bạn trẻ chắc chắn sẽ giảm bớt thời gian phát triển và bắt đầu thực hiện các màn trình diễn bổ sung.

Bởi vì Wall-M được nhân cách hóa đáng yêu của Pixar, Cozmo ngáy vì nó đang sạc. Một người đánh thức nó cho phép bạn chạm vào bên trong màn hình điện thoại di động của bạn. Điều này có thể hoàn toàn không như một tác phẩm cổ điển 5 năm thất thường, có thể hờn dỗi, đôi khi vui vẻ và bắt đầu rất hài lòng — chia sẻ chính nó trong hoạt ảnh kỹ thuật số điện tử về con mắt của công ty hoặc thậm chí lượt xem bị giảm hoặc thậm chí hoàn toàn, hoặc thậm chí có vẻ.

Cắt giảm chi phí

Cozmo giống một người máy hơn một chút – anh ấy là người cộng tác. Đủ hiểu biết, vui vẻ và bắt đầu nghịch ngợm một cách kỳ lạ, anh ấy thực sự là người bạn đồng hành thực sự có tính cách đa dạng, cá nhân sẽ phát triển hơn khi một cá nhân dành thời gian. Hầu như anh ấy đều chạy một trò chơi để khiến mọi người thường phải ngạc nhiên.

Cozmo cũng có thể cung cấp một loại pin được seo’ed cung cấp hoàn toàn nếu bạn cần thời gian chạy tốt hơn 20%, một vài cảnh báo khoảng cách / vách đá liên tục xem xét đường đi và khởi động nền tảng hoàn toàn mới, những tiến bộ cụ thể phải đối mặt và bắt đầu giúp robot giao tiếp tốt hơn . Khuôn mặt của Cozmo’ersus, trên đó bạn nhắm mắt lại với vẻ buồn ngủ vì anh ta đang ở trong khe chờ đánh thức, do đó chứng minh cụm từ cao hơn và sẽ phát hiện nếu bạn cột hoặc thậm chí là nội dung.

Phần mềm Cozmo cung cấp toàn bộ lựa chọn liên quan đến hỗ trợ ngân hàng, chẳng hạn như tốc độ gửi tiền trong vài phút, miễn phí và chi phí bắt đầu rõ ràng cũng như bắt đầu tỷ giá hối đoái liên ngân hàng đúng giờ liên quan đến chuyển tiền toàn cầu. Sử dụng bục cơ bản, dễ di chuyển và bắt đầu không có rủi ro, mang lại cho bạn dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho chương trình di động, Cozmo là người bạn đồng hành tuyệt vời nếu bạn muốn giảm chi phí, giờ và các vấn đề bắt đầu.

Tiền đặt cọc

Lợi ích của việc trả trước tại địa phương là do người dùng thực hiện bằng tay. Ở Cozmo, điều này có thể được thực hiện trong thời gian sử dụng, khoản tiền gửi sẽ không cần phải buộc phải cần hoặc thêm phạm vi. Bạn có thể mua thẻ tín dụng kỹ thuật số và bắt đầu tính phí để buộc các điều khoản trực tuyến và tại nhà bán lẻ dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng có thể gửi tiền mặt thanh toán trực tiếp vào tài khoản của mình mà không mất phí và tại bất kỳ luồng kinh doanh liên ngân hàng nào. Để trang trải số tiền khó kiếm được của bạn, Cosmo Yêu cầu muốn có thủ tục giấy tờ KYC (Theo dõi khách hàng của bạn) cho các cộng sự mới của thương hiệu để giúp giải quyết các khuyết điểm và đảm bảo rằng bạn được an toàn. Sau khi bạn đã thực hiện KYC đúng cách, SAN mới sẽ được hiển thị bên trong phần mềm. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng nhận được SAN dành cho người trả tiền nếu bạn muốn kiếm tiền. Bạn thậm chí có thể đồng ý với việc sắp đặt một liên kết gửi thư điện tử đến một số người tiêu dùng Cosmo khác.

Comments are closed.